TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐỨC đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ sở vật chấp, đảm bảo công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ

Nhà trường có 11 lớp học: được trang bị đầy đủ ti vi, thiết bị, đồ dùng dạy học.....

Khối nhà trẻ (24-36 tháng): 1 lớp

Khối mẫu giáo bé (3-4 tuổi): 2 lớp

Khối mẫu giáo nhỡ (4-5 tuổi): 4 lớp

Khối mẫu giáo lớn (5-6 tuổi): 4 lớp

Các phòng chức năng:

- 01 Phòng năng khiếu được gắn gương quanh tường, các dụng cụ âm nhạc, trang phục biểu diễn,... giúp trẻ phát huy tiềm năng, năng khiếu.

Sân chơi: đồ chơi ngoài trời (cầu trượt, nhà bóng, bập bênh...) cho các con thỏa thích vui chơi, phát triển. được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún, …

 

 

- Mỗi phòng học với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt: các góc chơi theo chủ đề, các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo, … Đặc biệt, mỗi phòng học đều được thiết kế, trang trí theo các đề tài khác nhau, khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng phong phú, giúp các cháu phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

- Tất cả các phòng học đều được lát chống trơn trượt, đồng thời giữ ấm đôi bàn chân cho trẻ, giúp các cháu tránh được các bệnh về đường hô hấp.

- Tất cả các phòng học đều được bố trí lấy ánh sáng, ánh nắng tự nhiên, đảm bảo rộng rãi và thoáng mát.

- Bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp một chiều với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh như:, tủ lạnh, máy xay …

- Tất cả quy trình và thao tác chế biến thức ăn cho trẻ đều đảm bảo vệ sinh và được giám sát bởi hệ thống camera. Phụ huynh có thể tham quan trực tiếp bếp ăn của trường vào bất cứ lúc nào.

- Khuôn viên trường học có hàng rào và cổng ngăn cách với môi trường bên ngoài, sân trường có cây xanh, bóng mát, các loại hoa, cây cảnh, tôn tạo góc thiên nhiên đảm bảo mỹ thuật tạo cảnh quang môi trường sư phạm mầm non.