Năm 2022 : 20.655

Hội thi làm đồ dùng đồ chơi năm học 2021 - 2022

Xếp hạng:

Với mục đích tạo không khí thi đua trong năm học mới, nhằm tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục,  đặc biệt là  giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.
Trường Mầm non Thịnh Đức  đã tổ chức hội thi “Đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm cấp trường” dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, dạy học, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.
Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác quay video để gửi cho phụ huynh nhằm đảm bảo chương trình chăm sóc giáo dục trẻ trong tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề làm đồ dùng đồ chơi dự thi nhưng thật bất ngờ khi số lượng đồ dùng, đồ chơi của các lớp tại phòng trưng bày chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ
Sau hội thi tất cả các lớp đều có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.
Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng, đồ chơi các nhóm lớp