Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 453
Năm 2022 : 24.224
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

NĂM HỌC 2019 - 2020

 

Về đến Trường mầm non Thịnh Đức sẽ được gặp những cặp mắt lung linh, ngây thơ hồn nhiên của các bé khiến ta nhớ mãi không quên. Từ nhiều năm nay Trường mầm non Thịnh Đức đã trở thành nơi thân thuộc và tin cậy của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó nhà trường luôn được sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ hết lòng của các ban nghành toàn thể và của nhân dân. Nhà trường lại có một đội ngũ giáo viên vững vàng về trình độ chuyên môn, giàu lòng yêu nghề mến trẻ và gắn bó với trường. Do vậy chất lượng nuôi dạy trẻ không ngừng được nâng cao.

Ban giám hiệu luôn coi trọng chất lượng nuôi dạy là nhiệm vụ hàng đầu, là cơ sở đưa nhà trường tới những thành công mới. Nhà trường lên kế hoạch và giao chỉ tiêu cho từng giáo viên.Vì thế năm nào số lượng trẻ đến trường cũng tăng. Khẩu phần ăn hàng ngày của các cháu là điều quan tâm đặc biệt của các cô giáo.Thực phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt. Thành phần dinh dưỡng của bữa ăn thể hiện một cách khoa học theo bảng thực đơn được xây dựng cho từng tháng, từng tuần, đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với trạm y tế theo dõi khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu 2 lần/1 năm. Các cháu đều được theo dõi biểu đồ tăng trưởng, do đó hầu hết các cháu đều phát triển tốt.

Bên cạnh việc chăm sóc nuôi dưỡng và tạo cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển thể chất.Việc giáo dục trí tuệ cũng hết sức quan trọng trong trường mầm non. Nếu coi tâm hồn trẻ thơ là một tờ giấy trắng thì cô giáo mầm non là những người đầu tiên cầm bút viết vào tờ giấy đó. Hàng ngày các cô giáo gần gũi bên các cháu, hiểu tâm sinh lý của từng cháu. Để các cháu tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng thoải mái thì các cô phải dày công tìm tòi sáng tạo ra phương pháp truyền đạt thích hợp với điều kiện cụ thể của từng lớp. Nhà trường tổ chức nhiều đợt thao giảng để đội ngũ giáo viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ,chỉ đạo phân công giáo viên giỏi điển hình, xây dựng nhiều chuyên đề cho từng tháng, từng lĩnh vực như: Lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động: Giáo dục âm nhạc, làm quen với văn học chữ viết, làm quen với toán, vệ sinh an toàn thực phẩm...

Ai cũng đã qua thời thơ trẻ chập chững đến trường và không thể nào quên những ngày đầu tiên ấy “Mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc, mẹ dỗ dành yêu thương” nhưng rồi: “Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương, cô yêu em vô hạn, dạy dỗ em ngày tháng”. Trong niềm vui và tự hào chung của các thế hệ cô giáo là người mẹ hiền thứ 2 của các cháu .Với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2 /9. Chào đón một năm học mới năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục & đào tạo Thành Phố Thái Nguyên, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, uỷ ban nhân dân xã Thịnh Đức, trường mầm non Thịnh Đức long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020.

- Thời gian diễn ra ngày hội: Vào hồi 8h30 phút sáng ngày 05/9/2019.

- Địa điểm tổ chức ngày hội: Tại trường MN Thịnh Đức

Vậy nhà trường xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh chuẩn bị chu đáo quần áo, mũ dép, bóng bay, cờ hoa… đưa các cháu đến đúng giờ để đảm bảo đúng thời gian ngày hội được thành công tốt đẹp. Nhà trường xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh của các cháu nhà trẻ và mẫu giáo trong toàn xã cùng về dự “Ngày hội đến trường của bé” đón năm học mới 2019 - 2020 với các cháu mầm non. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh của các cháu để ngày khai giảng năm học mới thực sự “là ngày hội đến trường của bé - ngày hội của toàn dân”.

 

 


Tác giả: Tĩnh tâm
Nguồn:mnthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan