Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 1.197
Năm 2022 : 27.247
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thịnh Đức hưởng ứng chương trình nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19  

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thịnh Đức hưởng ứng chương trình nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ TT&TT phối hợp tổ chức phát động chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

 

 Đọc bài Chương trình nhằm kêu gọi, vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, huy động nguồn lực xã hội để người dân, trong đó có công nhân lao động có thể tiếp cận với vaccine sớm nhất. Số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch, trong đó ưu tiên đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine cho các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân. 

“Mỗi tin nhắn ủng hộ không chỉ góp phần vào chương trình vaccine cho công nhân, mà quan trọng hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng với anh chị em công nhân, người lao động trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội”.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình, Công đoàn nhà trường phát động tới toàn thể ĐVCĐ với tinh thần tương thân, tương ái cùng chung tay đóng góp cho Qũy vắc-xin thông qua cổng thông tin 1400. Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều.  Tổng kết chương trình phát động số tiền ủng hộ đạt được là: 1,620,000 đồng. Đây chính là những hành đồng ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ tới nhân dân và các lực lượng tham gia chống dịch. Nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa lớn. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng sức, đồng lòng, chung tay phòng chống dịch để cuộc sống người dân mau chóng trở lại bình an, đất nước Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

 


Nguồn:BGH Trường MN Thịnh Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan