Thống kê
Hôm nay : 85
Tháng 06 : 1.920
Năm 2022 : 23.583
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO Cho trẻ mầm non tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 466/GDĐT-TH ngày 09/5/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19. Trường Mầm non Thịnh Đức yêu cầu cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên thực hiện một số nội dung sau:

         1. Cho trẻ Mầm non 11/11 nhóm, lớp dừng đến trường từ ngày 10/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

         2. Trong thời gian trẻ Mầm non tạm dừng đến trường. Trường MN Thịnh Đức yêu cầu cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên chịu trách nhiệm:

        - Hướng dẫn, kiểm tra công tác xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp với thực tiễn của nhà trường.

        - Phân công lịch làm việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên cụ thể, thực hiện tốt phương châm trẻ mầm non dừng đến trường nhưng không dừng học đảm bảo hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.

       - Phó Hiệu trưởng nhà trường chịu trách nhiệm tổ chức, phân công, giám sát việc triển khai các hình thức dạy học phù hợp, chất lượng và hiệu quả, hoàn thành kế hoạch năm học và lưu giữ hồ sơ dạy học theo các văn bản hướng dẫn củ Phòng GDĐT theo đúng quy định

       - Các tổ trưởng tổ phó chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm về chất lượng dạy học và công tác phối hợp với PHHS trong quản lý, giám sát sát học sinh. Đặc biệt là giáo viên khối 5-6 tuổi, làm tốt phiếu đánh giá sự phát triển của trẻ 5 tuổi theo các lĩnh vực và đề xuất một số nội dung chuyển tiếp lên cấp Tiểu học.

          3. Ban Giám hiệu tăng cường chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòngchống  dịch; phối hợp chặt chẽ với PHHS để quản lý học sinh, nắm bắt thông tin kịp thời diễn biễn dịch bệnh, duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường với PHHS; giữa nhà trường với BCĐ phòng chống dịch các cấp, thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác theo quy định. Khuyến nghị PHHS không nên cho con ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết; không tập trung đông người, thực hiện yêu cầu 5K, đồng thời nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế

        4. Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên tăng cường ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong công tác chỉ đạo, thông tin liên lạc với nội bộ nhà trường, cha mẹ học sinh, hạn chế tập trung đông người.

        5. Nhà trường chú ý thực hiện các chế độ tài chính liên quan đến giáo viên hợp đồng định mức khoán  (nếu triển khai dạy học trực tuyến theo các văn bản hướng dẫn của các cấp)

         6. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động thường xuyên tuyên truyền, cập nhật, rà soát các trường hợp cán bộ giáo viên, trẻ mầm non của 11/11 nhóm, lớp đi từ vùng dịch và tiếp xúc với người từ vùng dịch trở về. Yêu cầu phải thực hiện khai báo y tế một cách trung thực về lịch trình di chuyền, theo dõi sức khỏe, báo cáo ban chỉ đạo, y tế trường học và y tế xã Thịnh Đức để được hướng dẫn kịp thời; Phó Hiệu trưởng, các tổ trưởng chủ động nắm bắt thông tin, diễn biến dịch bệnh đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ mầm non của nhà trường, báo cáo nhanh những diễn biến bất thường về Ban Giám hiệu (báo cáo trước 8h50 phút hàng ngày)

          + Hiệu trưởng qua địa chỉ: luuthikimoanh2006@gmail.com

              + Phó Hiệu trưởng qua địa chỉ: haiyenmnthinhduc@gmail.com

              + Phó Hiệu trưởng qua địa chỉ: hoangmaingocminhtam@gmail.com

       Nhận được Thông báo này, trường Mầm nonThịnh Đức yêu cầu các Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng văn phòng, tổ trưởng chuyên môn thông báo kịp thời đến toàn thể giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh được biết và thực hiện./.  

 

Nơi nhận:                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

- Các tổ VP, chuyên môn(T/h)                                                            

- Lưu HSCM

                                                                                

                                                                           Lưu Thị Kim Oanh


Tập tin đính kèm
Nguồn:HOANG MINH CHÂU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan