Năm 2022 : 3.408

Trường Mầm non Thịnh Đức hưởng ứng cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân"

Thực hiện Công văn số 353/GDĐT ngày 06/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân", trường Mầm non Thịnh Đức đã thành lập Ban tổ chức cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân" trường Mầm non Thịnh Đức đã tìm hiểu các thông tin liên quan tại website: http://pbgdplthainguyen.gov.vn và xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Thịnh Đức đã hưởng ứng rất tích cực cuộc thi, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi tìm hiểu, học tập pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Rất nhiều các đ/c tham gia cuộc thi đạt kết quả cao.

Qua việc tham gia Cuộc thi, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thịnh Đức đã  nâng cao hiểu biết pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu  Hội đồng nhân dân các cấp, nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bên cạnh đó, qua cuộc thi cũng góp phần tích cực động viên, khuyến khích các đ/c cám bộ, giáo viên, nhân viên hưởng ứng tham gia, thể hiện quyền và nghĩa vụ công dân đối với hoạt động bầu cử./.

Nguồn:TRƯỜNG MN THỊNH ĐỨC Copy link