Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 1.197
Năm 2022 : 27.247
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương Trình Tổng kết năm học 2021 - 2022 và Vui tết Thiếu Nhi 01/6

Chương Trình Tổng kết năm học 2021 - 2022 và Vui tết Thiếu Nhi 01/6

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua. Đây cũng là lúc cô và trò trường Mầm non Thịnh Đức điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.        
Hôm nay, được sự nhất trí của Thành ủy, HĐND, UBND TPTN, trường mầm non Thịnh Đức long trọng tổ chức Chương trình tổng kết năm học 2021 – 2022 và vui tết thiếu nhi 1/6.
Nhà trường vinh dự được đón: 
1. Đại biểu Thành phố Thái Nguyên
1. Đ/c Dương Văn Lượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên.        
2. Đ/c Nguyễn Quang Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chánh Văn phòng Thành ủy. 
3. Đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa, Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. 
Cùng với các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên văn phòng Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên. 
2    Đại biểu Xã Thịnh Đức:
- Đ/c: Dương Hồng Phúc - BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND  xã Thịnh Đức 
- Đ/c: Lê Thanh Long – Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thịnh Đức 
Cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã Thịnh Đức cũng đến dự.
3. Đại biểu Đơn vị kết nghĩa: Lữ đoàn 382 
Xin trân trọng giới thiệu: 
Đồng chí Thiếu tá: Nguyễn Văn Dương – Phó Bí thư đoàn cơ sở Lữ đoàn 382.
Đ/C Thượng tá: Hoàng Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Hội LHPN –Lữ đoàn 382 cùng các đại biểu đại diện cho Tiểu đoàn 1- Lữ đoàn 382.

Đến dự với buổi Tổng kết năm học và Vui tết Thiếu nhi 1/6 hôm nay, còn có các đại biểu đại diện cho các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã: Thực phẩm Dương Hoàng Nghĩa, Ga, cửa hàng ảnh, các bác lãnh đạo các xóm trên địa bàn: Xóm Thịnh, Xóm Làng Mon, cùng các đồng chí trong ban ĐDCMHS, các thầy cô giáo và hơn 300 cháu học sinh của nhà trường.
Trong buổi liên hoan tổng kết năm học - vui tết thiếu nhi 1/6, hôm nay tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường MN Thịnh Đức rất vui mừng phấn khởi được đón nhận sự quan tâm của các  đ/c Lãnh đạo Thành ủy – Hội đồng nhân dân, UBND TPTN, đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho cô, trò nhà trường và 5 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


 

 

 

Trong nhiều năm qua cô và trò trường MN Thịnh Đức đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐNH, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề sâu và bề rộng.
Nhân dịp tổng kết năm học 2021 - 2022, và chúc mừng ngày tết thiếu nhi 1/6. Đ/c: Lê Thanh Long - Phó BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thịnh Đức đại diện cho  Đảng ủy – HĐND – UBND và các ban ngành đoàn thể của xã tặng quà cho các bé.
 
Đến dự với buổi tổng kết và vui tết Thiếu nhi 1/6 của trường MN Thịnh Đức hôm nay, nhà trường còn nhận được rất nhiều những phần quà ý nghĩa của các cơ quan, đơn vị, các xóm trên địa bàn xã, của Ban đại diện cha mẹ học sinh dành tặng cho các cháu….  Nhữnng món quà là những lời động viên, quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành dành cho cho cô và trò trường MN Thịnh Đức 
 


Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ: trường lớp mới, cô mới, bạn bè mới. Một năm học là một khoảng thời gian không quá dài những cũng đủ để ghi khắc biết bao kỷ niệm của cô trò chúng ta.

Các bé thân mến!
Ngày hôm nay đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống của mình và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa bởi chỉ sau ngày hôm nay các con học sinh khối 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường đã 4 năm gắn bó. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân  ngày lễ lớn; mà trên tất cả chính là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!
   

Trong năm học qua, các bé trường mầm non Thịnh Đức đã nỗ lực phấn đấu không ngừng để đạt được những kết quả như cô Hiệu trưởng vừa đánh giá. Để động viên các bé tiếp tục phấn đấu  hơn nữa trong những năm tiếp theo, qua sự bình chọn của các lớp, gửi danh sách về trường, nhà trường đã những món quà  tặng các bé ngoan xuất sắc.

    Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, cấp Thành.

    Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.


Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi, bổ ích. Một lần nữa, xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh dồi dào sức khoẻ, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các cháu có một mùa hè vui tươi, an toàn, bổ ích. 


 


 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thịnh Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan