Thống kê
Hôm nay : 127
Tháng 07 : 440
Năm 2022 : 24.211
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, làm sạch bàn ghế trong trường học

Công tác vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, làm sạch bàn ghế trong trường học sẽ tiếp tục được thực hiện từ ngày 14/2. Đây là lần thứ, Trường mầm non Thịnh Đức cho phun khử trùng, khử khuẩn tại trường học

Thực hiện văn bản chỉ dạo của cấp trên, “Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh lây lan, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo phòng dịch. Hàng ngày, nhà trường cắt cử giáo viên thay phiên nhau trực ban, nắm bắt thông tin từ các đầu mối phụ huynh, học sinh để báo cáo kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.

 

Trong thời gian học sinh nghỉ, nhà trường cũng đã phối hợp với lực lượng Y tế dự phòng tiến hành phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường, các lớp học Đợt 1 được phun vào ngày 7/2 và đợt 2 vào ngày 14/2.”.

Đồng thời, Nhà trường cũng thường xuyên sử dụng tin nhắn điện tử để thông tin cho phụ huynh tình hình của các em học sinh mỗi ngày. Các lớp lập nhóm zalo của phụ huynh để gửi bài tập, các bài thơ, câu truyện để phụ huynh dạy con học. Các cô giáo tăng cường nhắc nhở, dặn dò các con giữ vệ sinh, rửa tay trước và sau khi ăn, khuyến khích mang bình nước riêng cá nhân đi để uống nước. Cán bộ công nhân viên nhà trường phải luôn đảm bảo cơ sở vật chất cửa trường luôn được khô thoáng khang trang.

Ngày 14/02 tập thể cán bọ giáo viên nhân viên nhà trường tập trung để vệ sinh toàn bộ đồ dung đồ chơi, khu vui chơi, lớp học để sẵn sang đón trẻ trở lại trường vào ngày thứ 2 tới.

 

 


Nguồn:mnthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan