Năm 2021 : 52.115

HỘI THI “ NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021-2022 và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20 tháng 10 năm 2021 trường mầm non Thịnh Đức đã tổ chức “ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2021-2022.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non, đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Tham gia hội thi có 06 cô bác. Hội thi gồm có 2 phần:
Phần 1: Thi năng lực kiến thức chuyên môn: Các bác tham gia phần thi trắc nghiệm và tự luận về kiến thức dinh dưỡng trong trường Mầm non (Thời gian thi : Ngày 19/10/2021)
Phần 2: Thi thực hành:  Các cô bác đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt. (Thi ngày 26/10/2021)

Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.
Trong hội thi hôm nay, Ban giám khảo đã cùng nếm các món ăn và đưa ra những nhận xét vô cùng hóm hỉnh và đáng yêu. Ban giám khảo  đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt còn hạn chế cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến món ăn cho trẻ hàng ngày.
* Một số hình ảnh trong hội thi.