Thống kê
Hôm nay : 31
Tháng 05 : 3.166
Năm 2022 : 20.654
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG COVIP-19 NĂM HỌC 2021-2022

PHÒNG GDĐT TP THÁI NGUYÊN TRƯỜNG MẦM NON THỊNH ĐỨC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Số: 65 /KH-TrMN

TP Thái nguyên, ngày 30  tháng  8  năm  2021

 

KẾ HOẠCH

 THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 

NĂM HỌC 2021 – 2022

 

Căn cứ Quyết định số 2686/QĐ-BCĐQG  ngày 31/5/2021  của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch covid- 19 về việc ban hành Quy định đánh giá mức độ nguy cơ và các biện pháp hành chính tương ứng trong phòng, chống dịch covid-19;

          Căn cứ công văn số 2645/UBND-KGVX ngày 10/6/2021 của UBND tỉnh về việc đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa phát triển kinh tế xã hội, vừa phòng, chống dịch hiệu quả;

           Căn cứ công văn số 3464/UBND-KGVX  ngày 24/7/2021  của UBND tỉnh về việc tăng cường biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19;

Căn cứ Quyết định số 2690/QĐ-UBND ngày 17//2021 của UBND tỉnh về Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên.

Căn cứ kế hoạch số 1929/KH- SGDĐT NGÀY 27/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc Tổ chức phương án dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Căn cứ kế hoạch số 928/GD ĐT-TH  ngày 24 tháng 08 năm 2021 về việc đảm bảo  các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đầu năm học 2021 - 2022.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022, trường mầm non Thịnh Đức xây dựng kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với một số nội dung cụ thể như sau:

I. Nhiệm vụ của nhà trường

1. Triển khai đầy đủ và thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Quyết định số2686/QĐ-BCĐQG  ngày 31/5/2021  của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch covid- 19 về việc ban hành Quy định đánh giá mức độ nguy cơvà các biện pháp hành chính tương ứng trong phòng, chống dịch covid-19; Công văn số 3464/UBND-KGVX  ngày 24/7/2021  của UBND tỉnh về việc tăng cường biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19 và các văn bản chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo về đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đầu năm học 2021- 2022 đến toàn thể cán bô giáo viên, nhân viên, phụ huynh trong nhà trường.

 

2. Rà soát, bố trí đảm bảo cơ sở vật chất trường học, thực hiện công tác vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn.

- Phòng học, lớp học phải được thông khí và khử khuẩn, tiêu trùng theo khuyến cáo của cơ quan y tế.

- Tổ chức vệ sinh môi trường,  phát quang bụi rậm trong trường và quanh trường; khơi thông cống rãnh, không để đọng nước; các dụng cụ chứa nước phải được đậy kín. Thường xuyên vệ sinh trường lớp học và các công trinhg trong nhà trường; thực hiện thu gom rác hàng ngày để đảm bảo môi trường sạch sẽ.

- Tiếp tục vệ sinh trường lớp bằng cách phun khử khuẩn và lau sạch những vị trí học sinh thường xuyên tiếp xúc ( tay nắm của, bàn nghé, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, đồ chơi, dụng cụ học tập…) bằng dung dịch khử khuẩn trước khi học sinh đi học từ 01-02 ngày. Khử khuẩn nền nhà, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng.

- Bố trí đủ thùng đựng rác có nắp đậy kín; có đủ xà phòng, dung dịch  khử khuẩn, các trang thiết bịphục vụ vệ sinh trường học. Đồng thời, các trường tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào  và cửa sổ.

- Bố trí khu vực rửa tay  bằng  nước sạch đủ để phục vụ cho số lượng học sinh của nhà trường rửa tay dưới vòi nước ngay tại cồng trường  trước khi vào lớp, bố trí giá đựng xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho học sinh sử dụng tại vị trí các vòi nước; niêm yết bộ quy trình vệ sinh phòng chống dịch có hình ảnh ( rửa tay, cách sử dụng khẩu trang…) ở các khu vực dễ theo dõi, phân công cán bộ, giáo viên , nhân viên theo dõi, phụ trách việc rửa tay của học sinh trước khi vào lớp.

- Với các gia đình đăng ký đưa đón bằng xe ô tô tập trung (phụ huynh tự đăng ký), Yêu cầu chủ các phương tiện đưa đón học sinh bằng xe ô tô đảm bảo vệ sinh khử khuẩn phương tiện hàng ngày, sau mỗi chuyến đưa, đón học sinh phải tiến hành lau khử khuẩn tay nắm cửa xe, tay vịn, ghé ngồi, cửa sổ sàn xe.

- Chuẩn bị khẩu trang y tế để sử dụng trong các trường hợp có học sinh, cán bộ, giáo viên, người lao động có các biểu hiện như ho , sốt khó thở…được phát hiện trong trường.

- Đảm bảo đủ nước uống ấm hợp vệ sinh, cốc nước uống dùng riêng cho mỗi học sinh và được vệ sinh hàng ngày.

- Thường xuyên thực hiện qui trình 6 bước rửa tay với xà phòng; đeo khẩu trang đúng cách.

- Chuẩn bị vật tư , cơ số thuốc, trang thiết bị thiết yếu theo đúng yêu cầu tại Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/05/2016 Quy định công tác y tế trường học của Bộ trưởng bộ y tế và Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo.

- Trang bị tài liệu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền,  tổ chức tập huấn cho tất cả cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường những kiến thức kỹ năng cơ bản về phòng, chống dịch covid-19.

- Thực hiện nghiêm túc việc theo dõi,kiểm soát chặt chẽ người ra, vào khuôn viên nhà trường; Không tụ tập, tập trung đông người khu vực ngoài cổng trường và trong khuôn viên nhà trường.

3. Nhà trường yêu cầu các cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc đối tượng bị cách ly y tế, cần tuân thủ tuyệt đối về việc cách ly y tế theo đúng quy định. Đối với các trường hợp có ít nhất một trong các triệu chứng (ho, sốt, khó thở) thì chủ động báo cho nhà trường, đến cơ sở y tế để khám, tư vấn và xử lý y tế khi cần.

4. Nhà trường quy định, hướng dẫn và tổ chức đón và giao học sinh ngoài cổng trường, cha mẹ học sinh không vào trong trường, nhà trường có biện pháp kiểm soát  thông tin khách đến trường làm việc, không cho người lạ mặt vào trường.

5. Xây dựng kế hoạch giáo dục phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, đảm bảo thực hiện chương trình giáo dục theo khung kế hoạch thời gian của năm học được Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh: Trong thời gian dịch bệnh chưa chấm dứt, nhà trường không tổ chức các hoạt động tập thể, tập trung đông người, thăm quan thực tế, dã ngoại, học thêm; Tổ chức hoạt chào cờ đầu tuần tại lớp học.

6. Đối với việc tổ chức ăn bán trú phải quan tâm thực hiện các nội dung sau:

- Bếp ăn tập thể phải đảm bảo công tác vệ sinh phòng dịch và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo có đủ chỗ ăn , nghỉ, bố trí học sinh ăn theo lớp, mỗi bàn ăn 2 trẻ ngồi 2 đầu bàn, đảm bảo khoảng cách khi ngồi ăn.

- Mỗi học sinh có một khăn mặt, khăn lau tay riêng và được giặt sạch với xà phòng sau khi dùng

- Thực hiện các biện pháp vệ sinh đồ dùng cá nhân, vệ sinh phòng ở của học sinh, lau rửa dọn vệ sinh nơi trẻ sinh hoạt, vui chơi hằng ngày; Khử khuẩn phòng ăn, phòng học, phòng ở hằng ngày của học sinh; Cần trú trọng việc vệ sinh cá nhân trẻ, giữ ấm cơ thể trẻ, cho trẻ uống nước ấm, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn….

- Phải chấp hành nghiêm túc quy trình chế biến và bảo quản thức ăn theo quy định. Người trực tiếp chế biến thực phẩm phải kiểm tra sức khỏe hàng ngày, đảm bảo về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hành tốt vệ sinh cá nhân theo quy định. Lựa chọn và sử dụng các loại thực phẩm rõ nguồn gốc; Thực phẩm phải đảm bảo chặt chẽ các quy định của luật an toàn thực phẩm. Thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về điều kiện an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch covid-19.

- Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc về thực hiện giao nhận thực phẩm 3 người, thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn theo quy định của Bộ y tế; Các đồng chí hiệu trưởng chịu trách nhiệm trong công tác đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch và vệ sinh an toàn thưc phẩm tại trường.

- Đẩy mạnh công tác kiểm tra, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để giám sát, xét nghiệm và cảnh báo các loại thực phẩm không an toàn; Kịp thời chấn chỉnh các cơ sở cung cấp các nguồn thực phẩm không đảm bảo chất lượng, quy chuẩn theo qui định.

II.Các biện pháp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho giáo viên, học sinh

- Hướng dẫn giáo viên thực hiện và phối hợp với gia đình học sinh hướng dẫn học sinh thực hành hằng ngày các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đặc biệt là rèn luyện thói quen rửa tay thường xuyên, đúng lúc, đúng cách; không đưa tay lên mắt, mũi, miệng.

 -Đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh, dùng cốc riêng và được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày

- Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh khi đón ; trả ,  học sinh  thực hiện nghiêm các yêu cầu quy định về an toàn vệ sinh, khử khuẩn trước, trong và sau khi đưa đón học sinh;

- Đối với học sinh tự đi học hoặc do gia đình đưa đón, gia đình học sinh có trách nhiệm quản lý và hướng dẫn học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên đường từ nhà đến trường và từ trường về nhà;

- Kiểm soát chặt chẽ người ra, vào khuôn viên nhà trường thực hiện việc giao nhận trẻ em, học sinh tại cổng trường; đo  thân nhiệt  không cho người có biểu hiện sức khỏe không bình thường vào trường.

III.Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh khi học sinh tới trường

1. Đón trẻ:

- Cô giáo đón trẻ tại cổng trường ( mỗi dãy nhà 2 cô giáo phụ trách, 1 cô hướng dẫn trẻ rửa tay tại vòi nước ở cổng trường );  y tế kiểm tra đo thân nhiệt, trẻ được rửa tay bằng nước sát khuẩn tại cửa vào lớp

- Khi trẻ đến trường phải bảo đảm trẻ có sức khỏe bình thường; cho học sinh về  khi có biểu hiện không bình thường về sức khỏe như sốt, ho…

- Khi học tập ở trường, giáo viên theo dõi tình hình sức khoẻ trẻ để phát hiện kịp thời và báo cáo Ban giám hiệu, Y tế nhà trường học sinh có sức khỏe không bình thường để có phương án xử trí và thường xuyên nhắc nhở học sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế;; thường xuyên rửa tay trước khi vào lớp, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh…

Kết thúc mỗi buổi học, duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng quy định; kiểm tra, bổ sung nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

2.Trả trẻ:

- Sau một ngày hoạt động của trẻ tại trường cô giáo dắt trẻ xuống sân trường, và thông  báo cho phụ huynh nhận trẻ theo 2 đợt: đợt 1 từ 16h15’ đến 16h45’ , đợt 2 từ 16h30- 17h00.

-  Trả trẻ theo từng dãy nhà 

3. Nhân viên dinh dưỡng ( Nhà bếp)

- Đảm bảo sức khỏe tốt, đầy đủ trang bị khẩu trang, tạp dề, găng tay, mũ bảo hộ, bếp ăn được vệ sinh sạch sẽ theo quy trình một chiều, Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm  thức ăn chin và sống phải được tách bạch rõ ràng không để chung, sau khi sơ chế chế biến xong, bát thìa của trẻ được tráng nước sôi, đậy nắp khi chia thức ăn cho trẻ ở các nhóm lớp, không cho người lạ ra vào khu vức bếp ăn.

* Trong Thời gian trẻ ở trường

-Ngoài việc đón trả trẻ ở cổng trường, cô giáo duy trì chương trình dạy học cho trẻ hoạt động theo khung chương trình, tổ cức các hoạt động vui chơi cho trẻ theo kế hoạch theo các nhóm lớp các độ tuổi theo TT 28, các cô giáo  cho trẻ vệ sinh rửa tay theo nhóm nhỏ, tránh để trẻ tiếp xúc đông, đeo khẩu trang khi đến trường, rửa tay trước khi ăn, sau khi chơi đồ chơi, rủa tay khi đi vê sinh cá nhân và khi tay bẩn

- Hướng dẫn trẻ che mũi miệng khi ho hoặc hắt  hơi. Không cho trẻ dùng chung các đồ dùng cá nhân.

1. Tổ chức giờ ăn cho trẻ:

- Thực hiện tốt công tác vệ sinh phòng dịch và vệ sinh an toàn thục phẩm .

- Sử dụng khăn mặt riêng cho trẻ và đảm bảo vệ sinh 

- Bàn ăn được sắp xếp theo bàn, tránh tiếp xúc đối diện, nhắc trẻ không nói chuyện trong giờ ăn, ăn hết xuất của mình, tạo không khí thoải mái cho trẻ khi ăn.

2.Tổ chức giờ ngủ cho trẻ:

- Cho trẻ vệ sinh, xúc miệng nước muối trước khi đi ngủ, chuẩn bị gối, chăn cho trẻ

- Tổ chức cho trẻ ngủ theo nhóm nhỏ, theo nhóm bạn trai, bạn gái riêng, tránh tiếp xúc đông.

3. Tổ chức hoạt động học:

- Hoạt động học của trẻ được tổ chức theo chương trình trong năm học, nơi học của trẻ sạch sẽ, thoáng  tránh để trẻ tiếp xúc theo nhóm đông, đảm bảo khoảng cách của trẻ khi ngồi học.

4.Tổ chức hoạt động vui chơi:

- Kiểm soát chặt chẽ người ra, vào khuôn viên nhà trường (bao gồm giáo viên, nhân viên, học sinh), cho trẻ vui chơi theo nhóm nhỏ, và chia ra các lớp theo giờ khác nhau, tránh cả trường ra hoạt động ngoài trời, có biện pháp phù hợp để không cho người có biểu hiện sức khỏe không bình thường vào trường.

IV. Trách nhiệm phối hợp của cha mẹ học sinh

1. Thường xuyên theo dõi, nắm vững thông tin cơ bản về dịch bệnh Covid-19 từ các kênh thông tin chính thống giữ liên lạc thường xuyên với cô giáo chủ nhiệm lớp của con, em mình hoặc người có trách nhiệm của nhà trường để thông tin kịp thời khi có trường hợp xảy ra.

2. Thường xuyên hướng dẫn nhắc nhở con em mình về các biện pháp vệ sinh phòng, chống dịch bệnh và các thông tin, nội dung yêu cầu của nhà trường.

3. Đề nghị kiểm tra theo dõi nhiệt độ hàng ngày cho con, em mình. Nếu thấy có ho hoặc sốt, khó thở thì chủ động cho con, em mình nghỉ học, báo nghỉ cho nhà trường và theo dõi con em mình tại nhà. Nếu cần thì đưa đến cơ sở y tế để khám tư vấn và điều trị. Học sinh và phụ huynh  không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

4. Giữ nhà cửa thông thoáng, phát quang bụi rậm, không để nước đọng, các dụng cụ chứa nước phải được đậy kín, khử khuẩn theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tăng cường không khí tại nhà bằng cách mở của ra vào và cửa sổ, hạn chế sử dụng điều hòa.

5. Hạn chế cho trẻ em, học sinh sử dụng các đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ học tập chưa được vệ sinh khử khuẩn

6. Trong trường hợp gia đình có người có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở tại nhà, nghi ngờ hoặc có xét nghiệm dương tính với dịch Covid-19 thì phải thực hiện khử khuẩn tại nhà theo khuyến cáo và hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

7. Tuân thủ các quy định của nhà trường  về việc đưa đón trẻ và học sinh tới trường

V. Các nội dung cần thực hiện đối với trẻ

1. Tại nhà, trước khi đến trường

Cán bộ, giáo viên phối hợp chặt chẽ với phụ huynh hướng dẫn học sinh thực hiện tại nhà:

+ Thường xuyên xúc miệng bằng nước muối hoặc nước xúc miệng

+ Giữ ấm cơ thể hoặc tập thể dục, ăn chín, uống chín, đủ dinh dưỡng

+ Hạn chế tiếp xúc với vật nuôi, động vật hoang dã

+ Thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh hàng ngày; Nếu thấy ho, sốt phải chủ động thông báo, nghỉ học ở nhà để theo dõi sức khỏe, nêú cần  thì đưa đến cơ sở y tế để khám.

Trước khi đến trường, ngoài việc chuẩn bị sách vở đồ dùng học tập, phụ huynh cần chuẩn bị cho học sinh: khẩu trang đạt tiêu chuẩn ( Khuyến khích sử dụng khẩu trang vải), khuyến khích các gia đình sử dụng bình nước cá nhân cho học sinh khi đến trường (có thể mang mỗi trẻ 1 chai nhỏ để đến trường cô giáo lấy nước ấm)

2. Trong thời gian ở trường học

- Học sinh khi đến trường phải rửa tay  hoặc rửa tay dưới sự giúp đỡ của giáo viên  bằng xà phòng dưới vòi nước chảy theo quy trình 6 bước của bộ Y Tế hoặc rửa tay khô bằng dung dịch sát khuẩn tại các thời điểm : Trước khi vào lớp , sau khi học xong tiết thể dục (Tiết thực hành), trước và sau khi ăn, Sau khi đi vệ sinh và khi thấy tay bẩn .

- Khuyến khích học sinh được kiểm tra thân nhiệt ít nhất 1lần / ngày

- Hàng ngày trước khi vào giờ học, giáo viên điểm danh và hỏi học sinh có cảm thấy sốt hay có ho, khó thở, mệt mỏi không. Nếu có, giáo viên đưa ngay học sinh đến phòng y tế của nhà trường để kiểm tra, theo dõi

- Che mũi miệng khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khan vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp. Vứt bỏ khăn giấy che mũi miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.

- Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng để tránh lây nhễm bệnh. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như cốc, Chai nước , khăn tay,……

-Nghiêm cấm khạc nhổ bừa bãi.

-Khuyến cáo cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh đeo khẩu trang vải đạt tiêu chuẩn đúng cách khi trên đường về nhà và những nơi đông người.

- Không được ăn quà vặt trong trường, không mang đồ ăn đựng bằng túi nilon , hộp xốp….. vào trường học để hạn chế lượng rác thải trong trường.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Ban giám hiệu nhà trường

- Chịu tránh nhiệm toàn diện và xử lý theo quy định trong công tác phòng chống dịch tại cơ sở giáo dục được quản lý

- Chỉ đạo công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, vệ sinh khử khuẩn

- Tổ chức Xây dựng kế hoạch giáo dục, Kế hoạch vệ sinh khử khuẩn phù hợp. Kế hoạch phân công cụ thể giáo viên hướng dẫn học sinh rửa tay, thời điểm rửa tay, người giám sát; Thực hành quy trình rửa tay, vị trí vòi nước, quản lý thiết bị đo thân  nhiệt.

- Tuyên truyền, chỉ đạo CB, GV, NV thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ y tế.

- Cập nhật và thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp, các nghành về phòng chống dịch Covid – 19.

- Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh trường học, Nước sinh hoạt, nước uống và các vật tư thiết bị khác đảm bảo công tác phòng chống dịch. Theo dõi nắm bắt thông tin về sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh.

- Hiệu trưởng chịu trách nhiệm trước lãnh đạo cấp trên về thực hiện các điều kiện đảm bảo phòng, chống dịch bệnh CoVid – 19 tại trường học.

2. Giáo viên nhà trường          

- Thực hiện nghiêm túc các quy định trong công tác phòng chống dịch tại nhà trường

- Tham gia bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh khử khuẩn

- Thực hiện nghiêm túc kế hoạch học bù, kế hoạch vệ sinh khử khuẩn. Hướng dẫn giám sát học sinh rửa tay theo đúng quy trình

- Phối hợp với cha mẹ học sinh theo dõi tình hình sức khoẻ học sinh.

- Cập nhật  nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của phòng, của trường về phòng chống dịch Covid-19. Đảm bảo nước sinh hoạt, nước uống, công tác vệ sinh tại trường lớp.

3.Nhân viên nhà trường

- Thực hiện nghiêm túc các công việc cần làm hàng ngày tại trường để phòng, chống dịch Covid -19;

- Nhân viên y tế: Phối hợp với trạm y tế xã, giáo viên các lớp trong công tác theo dõi tình hình sức khoẻ của trẻ, xây dựng kế hoạch, triển khai hướng dẫn công tác phòn chống dịch bệnh Covid-19.

- Nhân viên bảo vệ: Hạn chế cha mẹ học sinh và người không có nhiệm vụ vào trường.

- Nhân viên dinh dưỡng: Đảm bảo công tác vệ sinh phòng dịch và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Chấp hành nghiêm túc quy trình chế biến và bảo thực phẩm theo quy định.

Trên đây là kế hoạch thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch CoVid- 19  năm học 2021 – 2022, yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện.

 

 

                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                                                                                 Lưu Thị Kim Oanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:BGH Trường MN Thịnh Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan