Thống kê
Hôm nay : 126
Tháng 07 : 439
Năm 2022 : 24.210
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Sáng nay, ngày 05/9 trường Mầm non xã Thịnh Đức, TP Thái Nguyên tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020. Đồng chí Dương Hồng Phúc , Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thịnh Đức, Đồng chí Hoàng Văn Thêm- Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ xã , các đồng chí đại diện cho các ban nghành đoàn thể: Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên xã đã đến dự.

 

Đồng chí Dương Hồng Phúc - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho cô và trò nhà trường
Đồng chí Dương Hồng Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho Cô và trò nhà trường 

Đồng chí Thiếu Tá Đỗ Văn Tuấn – Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 382. Đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Thanh Tâm- Chủ tịch Hội phụ nữ Lữ đoàn 382 cùng các đ/c đại diện cho Đoàn thanh niên của Lữ đoàn Pháo Binh 382 đã đến dự.

Đ.C Đỗ Văn Tuấn - phó lữ đoàn trưởng - Lữ đoàn 382 tặng hoa cho Cô và trò nhà trường 

Năm học qua, cô và trò trường mầm non xã Thịnh Đức đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Thịnh Đức đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn 3,8%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 90%.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Thịnh Đức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ của Đảng ủy HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng trong xã hội trong các năm học vừa qua và trong năm học tới. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng vươn cao, vươn xa hơn.

Kính chúc các vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc

         Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi.

                  Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 


Nguồn:mnthinhduc.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan