Thống kê
Hôm nay : 32
Tháng 05 : 3.167
Năm 2022 : 20.655
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ ở Trường Mầm non Năm học 2021 - 2022

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. 

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1 lần trong năm học. 
Năm học 2021 - 2022, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Bệnh viện A Thái Nguyên đã cử đội ngũ Y Bác sĩ đến khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho hơn 300 cháu học sinh từ 2 đến 5 tuổi của 11 lớp trong nhà trường, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu. Ngoài ra, theo yêu cầu của một số phụ huynh muốn lấy máu để kiểm tra sức khỏe tổng thể cho trẻ, Bệnh  viện cũng đã đáp ứng nhu cầu của phụ huynh làm xét nghiệm cho trẻ...
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được Bác sĩ ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh.  Qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.
Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một buổi chiều làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ. 
Sau đây là một số hình ảnh các Bác sĩ của Bệnh Viện A khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non Thịnh Đức: 


 

 


Nguồn:BGH Trường MN Thịnh Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan