Năm 2022 : 20.654

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

🌺💐⚘🌻🌹🌼🌸🏵🎁🎁🎁💐🌸🌹🌺🌻🌼🌷
🌷Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày NGVN 20/11. Trường MNTĐ rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND,UBND xã TĐ, của các cơ quan đơn vị trên địa bàn và các bậc CMHS trong nhà trường. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả tập thể và cá nhân đã chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày ý nghĩa này.
Nhân ngày NGVN 20/11, Xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô đã và đang công tác trong nghành Giáo dục lời chúc Luôn Mạnh khỏe, Hạnh phúc.
 Thay mặt cho bgh + BCH CĐ Xin gửi tới tập thể SP nhà trường lời chúc tốt đẹp, chúc cho các đ.c CB, GV, CNV thật nhiều sức khỏe, tràn ngập hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi và chúc cho  TTSP luôn đoàn kết để hoàn thành mọi nhiệm vụ, vững tay chèo để đưa tiếp những chuyến đò.
Thank all ❤❤❤❤❤👄👄👄👄👄💞💞💞💞💞